Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

Cách làm nấm đùi gà xào thịt bò măng tây

Nếu mẹ bầu đang tìm một món ăn ngon với cơm để đổi khẩu vị trong những ngày mát trời, thì nấm đùi gà xào thịt bò măng tây sẽ là gợi ý hay. Nấm đùi gà là nguyên liệu giàu protein, vitamin và chất khoáng, tốt cho sức khỏe của người ăn. Đặc biệt là mẹ bầu đang cần ăn những món giàu dinh dưỡng thì lại càng nên lựa chọn nó. Cùng tham khảo công thức đơn giản nhé!

nấm đùi gà xào thịt bò măng tây


Nguyên liệu cần có để làm nấm đùi gà xào thịt bò măng tây:


- 200g thịt bò
- 200g nấm đùi gà
- 100g măng tây
- Gia vị nêm
- Hành lá, tỏi, hành tím

Cách làm nấm đùi gà xào thịt bò măng tây cực dễ!


- Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng rồi ướp gia vị.
- Nấm đùi gà rửa sạch, cắt bỏ chân nấm, thái miếng nhỏ.
- Măng tây rửa sạch, cắt khúc.
- Phi thơm hành tím và tỏi, cho thịt bò vào xào chín tái rồi để riêng.
- Xào măng tây và nấm đùi gà, nêm gia vị.
- Măng tây và nấm đùi gà chín thì cho thịt bò vào đảo đều rồi tắt bếp.
- Cho nấm đùi gà xào thịt bò măng tây ra dĩa, ăn với cơm.

Làm món nấm đùi gà xào thịt bò thật nhanh và đơn giản đúng không các mẹ? Để đa dạng thực đơn của mình, mẹ bầu có thể thay măng tây bằng cà rốt, hành tây, ngô non,… tùy theo sở thích. Chúc các mẹ thành công nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét